Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Cách làm trắng răng sau 1 đêm siêu nhanh

Hàm răng trắng đẹp luôn tạo được ấn tượng tốt mà mọi người dành cho bạn. Nếu bạn đang tìm cách làm trắng răng sau 1 đêm để tự tin xuất hiện vào dịp quan trọng nào đó thì hãy làm theo 1 số mẹo nhỏ sau đây.

Cách làm trắng răng sau 1 đêm hiệu quả

Cách tẩy trắng răng sau 1 đêm thường tiến hành vào trước đây khi đi ngủ buổi tối và lúc tỉnh dậy. Bạn chỉ cần bỏ ra 5 – 10 phút chuẩn bị để có được hàm răng trắng cấp tốc.

Cách làm trắng răng sau 1 đêm bằng bột baking soda

Bạn có thể mua baking soda tại các cửa hiệu tạp hóa lớn hoặc nơi bán nguyên liệu làm bánh. Baking soda có tính axit và khả năng trung hòa được các chất bẩn trên răng, giúp làm sạch các vết ố trên răng.

Cách tiến hành làm trắng răng bằng baking soda rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng một ít bột baking soda cho vào kem đánh răng và chải răng thật kĩ. và sau đó, bạn súc miệng lại với nước sạch.

Tuy nhiên, bạn có thể dùng dâu tây thay vì kem chải rặng. Vì dâu tây cũng có khả năng làm trắng răng nhờ chứa axit malic có khả năng tẩy trắng mảng bám trên răng. Bạn chỉ cần nghiền nhỏ một quả dâu tây và trộn chung với bột baking soda cho thật sệt và đánh răng bình thường, đây chắc chắn là cách làm trắng răng sau một đêm cực kì hiệu quả.

Cách làm trắng răng sau một đêm bằng bột trà xanh

Bột trà xanh được biết đến với nhiều công dụng để làm đẹp, làm bánh, nước uống giải khát. Trong trà xanh có chất chống sâu răng nên được 1 số hãng kem làm sạch răng đưa vào sử dụng. Bạn có thể tẩy trắng răng sau một đêm bằng bột trà xanh bằng cách cho kem làm sạch răng lên bàn chải và rắc bột lên trên. Sau đó, bạn chải răng thật kĩ. Bột trà xanh sẽ lấy đi những mảng vàng ố bám trên bề mặt răng và giúp răng trắng hơn.

Cách làm trắng răng sau một đêm này sẽ giúp răng trắng hơn một tẹo so với màu răng ban đầu. Nếu răng bạn quá vàng thì có thể sẽ không đem đến hiệu quả cao. Vì chúng chỉ làm sạch được một lớp vàng ố nhẹ trên bề mặt răng. Nếu bạn cần đến một hàm răng trắng sáng nổi bật, thu hút thì có thể tìm đến cách thức sau.

Cách làm trắng răng sau một đêm hiệu quả bằng công nghệ Bleach Bright.

Bleach Bright là sản phẩm tẩy trắng răng được ưa thích ở nhiều quốc gia trên toàn cầu. Nó đang dần thay thế cho bí quyết làm trắng răng thông thường nhờ ưu điểm:

– Không đau, không ê buốt.

– An toàn cho răng và nướu.

– Hiệu quả cao chỉ trong một lần thực hiện.

– Kết quả duy trì từ 3 – 5 năm.

Cách làm trắng răng sau một đêm này hoạt động dựa vào chất gel tẩy trắng có bổ sung vi khoáng chất tái hiện men răng khi được ánh sáng xanh chiếu vào sẽ đi sâu vào men răng. Các phân tử protein gây màu từ đồ ăn gặp chất gel này tạo ra bức xúc hóa học và gãy các kết liên tạo màu. Từ đó, hàm răng của bạn được hoàn trả vẻ trắng sáng.

Không cần sau 1 đêm, bạn chỉ cần thực hiện phương pháp này trong một giờ. vô hình khoảng 2 – 3 tuần sau khi làm trắng răng, bạn cần tránh các thực phẩm có màu như: cà phê, nước ngọt có gas, nước tương, các món có nước sốt,… để răng không bị bắt màu.

Cách làm trắng răng sau 1 đêm bằng công nghệ Bleach Bright được đánh giá cao và hiệu quả nhất trong các cách trên. Để có hàm răng trắng sáng và tự tin hơn, bạn hãy áp dụng ngay. Nụ cười đẹp sẽ sớm đến với bạn.

1 nhận xét: