Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Giới thiệu kỹ thuật làm trắng răng BleachBright

Kỹ thuật tẩy trắng răng BleachBright thành công và có mặt nhiều nước với hàng nghìn trung tâm nha khoa sử dụng sản phẩm. Công thức đặc sắc và sáng tạo của sản phẩm là sự phối hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với các bước sóng xác thực do mạng lưới ánh sáng LED từ đèn BEYOND một sản phẩm của doanh nghiệp nghiên cứu kỹ thuật laser uy tín của Mỹ đem đến.

Phần lớn mọi người lo lắng là sự ê buốt khi thực hiện một số cách thức tẩy trắng răng khác, quá trình này có thể gây ra sự đau nhức kéo dài, nhiều khi khiến bạn chẳng thể ăn uống được cả tuần lễ, càng tệ hại hơn nếu răng bạn thuộc loại nhạy cảm. nguyên do nồng độ thuốc thường rất cao, từ 30-35% trong khi chỉ cần vượt qua ngưỡng 24% là có thể gây ê buốt, hơn nữa thời gian tẩy thường kéo dài, một số cách thức còn phải đeo máng tẩy tại gia thêm vài ngày.Nồng độ thuốc trong sản phẩm làm trắng răng BleachBright chỉ 12%, sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm khi tiến hành điều trị vì độ an toàn , bạn có thể thực hiện thật nhiều lần trong thời gian ngắn để răng đạt được độ trắng sáng như mong đợi muốn.

trường hợp nào có thể làm trắng răng BleachBright hiệu quả?
-Răng sỉn màu do đồ ăn.

-Răng nhiễm hóa chất fluor.

-Răng sỉn màu do ảnh hưởng của kháng sinh.

-Và những trường hợp bạn muốn răng mình trắng sáng hơn như mong đợi.

làm trắng răng BleachBright tại nha khoa Elite.
-Khám hỗ trợ trước khi làm trắng.

-Bạn có thể lựa chọn làm trắng tại ghế hoặc tại nhà

Làm trắng tại ghế : Sử dụng đèn beyond phối hợp với gel làm trắng BleachBright . Ánh sáng halogen của đèn kích hoạt các gel tẩy trắng và Ôxi hóa các sắc tố của răng, khôi phục lại vẻ trằn sáng tự nhiên của răng.Làm trắng tại nhà: Khách hàng có thể mua thuốc và máng làm trắng về nhà tự thực hiện, thời gian điều trị trong vòng 1 tuần. Chi phí từ 1.200.000-1.500.000 VNĐkhông những thế với những tình huống răng quá sậm màu do nhiễm Tetracycline thì mọi cách thức tẩy trắng đều không có hiệu quả, khi đó đỏi hỏi phải có sự can thiệp của công nghệ phục hình răng sứ như: Bọc răng sứ hay đắp mặt răng sứ Veneers.

Bạn cần chăm sóc răng sau làm trắng như thế nào?
Để duy trì kết quả làm trắng, bạn nên lưu ý những điều sau:

Chải răng vào khi trời tối trước khi đi ngủ và sau mỗi bữa ăn.

giảm thiểu những thức ăn có màu như trà, cà phê, rượu vang, nước ép...

hạn chế hút thuốc lá (nếu có).

khám định kỳ, vệ sinh răng định kỳ mỗi 6 tháng.

1 nhận xét: