Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Địa chỉ niềng răng không mắc cài tại HCM

Niềng răng vô hình là đeo các khay xuyên thấu để đưa răng mọc lệch lạc, thưa, hô,… trở về đúng vị trí, vừa bảo đảm cấu trúc hàm vững chắc, chức năng nhai tốt mà còn mang tính thẩm mỹ cao ngay cả khi bạn đang niềng.


Niềng răng không mắc cài ở HCM

Dù bạn niềng răng không mắc cài ở Đà Nẵng, Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì đều có chung khái niệm và mục tiêu. niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng tháo lắp, được sử dụng bằng cách gắn các khay vô hình vào răng có các nút tạo lực để kéo răng mọc lộn xộn, thưa, hô,… trở nên ngay thẳng, đều đặn giúp bạn có nụ cười tươi tắn với hàm răng chắc khỏe.

Niềng răng không mắc cài bạn có thể tháo ra và lắp lại dễ dàng, 1 ngày bạn cần đeo ít ra 22 tiếng để đảm bảo độ di dời lên răng. Thông thường, quá trình niềng bạn sẽ được thay từ 25-49 khay trong suốt, định kỳ hai tuần sẽ thay khay một lần, khay mới sẽ có lực tác động mạnh hơn khay cũ. những lần như thế răng sẽ xê dịch được 0,25mm.

Niềng răng không mắc cài có nhiều ưu điểm. Trong đó màu sắc xuyên thấu giúp bạn khó phát hiện đang niềng, bạn sẽ tự tin ngay cả lúc cười. Những khách hàng khắt khe không thích sự hiện diện của các mắc cài lộ liễu thì đây là phương pháp phù hợp. không những thế, do thuộc tính láp ráp nên bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng mà vẫn bảo đảm hiệu quả niềng răng.

Niềng răng không mắc cài ở chỗ nào tốt?

Bạn muốn đạt kết quả tốt thì niềng răng invisalign ở Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh,… cần bảo đảm các chỉ tiêu sau:

+ Bệnh viện hoạt động hợp lệ, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

+ Bác sỹ nha khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

+ Cơ sở vật chất tiên tiến, đầy đủ

Bệnh viện thẩm mỹ Elite có trụ sở chính tại thành phố Sài Gòn là địa chỉ uy tín, chất lượng thỏa mãn đầy đủ các yếu tố trên sẽ thỏa mãn nhu cầu niềng răng không mắc cài của bạn. Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, Elite có nền tảng hàng ngũ bác sỹ nha khoa giỏi cùng cơ sở vật chất hiện đại nhập từ Hàn Quốc luôn làm ưng ý khách hàng đạt chất lượng dịch vụ cao nhất. Tuy nhiên giá niềng răng không mắc cài không hề dễ chịu chút nào, đây hiện đang là phương pháp niềng răng có mức chi phí cao nhất. Nếu bạn không có đủ điều kiện kinh tế nhưng vẫn muốn đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng thì tốt hơn hết nên chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Elite.

Bạn muốn niềng răng theo công nghệ Hàn Quốc bằng bí quyết niềng răng không mắc cài ở Đà nẵng, Hà Nội, TP HCM,… thì nên đến Elite để có nụ cười đẹp như mong đợi, khớp cắn hoàn chỉnh và cấu trúc hàm kiên cố

3 nhận xét: