Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Điểm khác biệt của công nghệ niềng răng Invisalign

Công nghệ nieng rang khong mac cai là bí quyết điều trị chỉnh răng hiện đại, điều chỉnh lại hàm răng sai lệch mà không phải đeo mắc cài.
Invisalign thích hợp với những người bận rộn, thường xuyên phải giao tiếp hay có nhu cầu thẩm mỹ cao, không muốn người đối diện nhìn thấy những mắc cài lộ liễu trên răng. Cả người trưởng thành và người ở tuổi vị thành niên đều có thể được điều trị với Invisalign.Điểm khác biệt của công nghệ Invisalign

Invisalign là 1 công nghệ điều trị mới của công nghệ niềng răng. Công nghệ này sử dụng các khay xuyên thấu (như máng tẩy) để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong ước. Bình quân bạn sẽ mang từng khay Invisalign khoảng 2 tuần. Từng khay đi lại răng khoảng 0,25mm. Bạn cần mang tổng cộng khoảng từ 20 đến 40 khay Invisalign để hoàn thành quá trình điều trị.

Điểm hay của Invisalign:

Gần như vô hình: vì các khay này vô hình và ôm chặt vào răng nên rất khó để người chung quanh có thể nhận ra bạn đang điều trị niềng răng.

Tháo lắp được vô hình quá trình điều trị: các khay trong suốt này có thể tháo ra dễ dàng khi bạn ngạc nhiên có 1 cuộc hẹn hay 1 dịp đặc biệt quan trọng.

Cho phép bạn làm sạch răng và sử dụng chỉ nha khoa một cách bình thường: việc ăn uống và vệ sinh răng miệng dễ dàng khiến bạn thoả thích vô hình quá trình điều trị.

Xem trước kết quả điều trị: ngay cả khi chưa khởi đầu điều trị, bạn có thể xem trước trên phần mềm Invisalign sự xê dịch của răng qua từng giai đoạn từ khi bắt đầu đến khi kết thúc điều trị.

Hiệu quả so với cách thức mắc cài

Khay invisalign được thiết kế và sản xuất riêng biệt theo từng tình huống. Các khay này sẽ di chuyển răng từng chút một đem đến hiệu quả như mắc cài. (ngoại trừ những tình huống sai biệt vị trí răng và hàm quá nặng thì chẳng thể sử dụng bí quyết này).

Để có thể điều trị bằng khay Invisalign, nha sỹ sẽ lấy dấu mẫu hàm, chụp phim X-rays và hình ngoài mặt của bạn, và sau đó gửi sang Mỹ, đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co. Tại Mỹ, các công nghệ viên Invisalign sẽ quét và đổi thành mẫu hàm 3D trên máy vi tính. Dựa vào các phần mềm chuyên dụng, kỹ thuật viên sẽ phối hợp với nha sỹ chỉnh nha tại Việt Nam để lập kế hoạch điều trị cho bạn “từ khi mang khay đến khi kết thúc điều trị”. thành ra bạn có thể thấy trước kết quả chỉnh nha của mình.

Khi bạn đồng ý với kế hoạch điều trị, tất cả dữ liệu của bạn được chuyển sang nhà máy sản xuất khay Invisalign (với vô cùng nhiều giai đoạn được làm bởi rô bốt tự động - cung ứng khay Invisalign trên toàn thế giới). Sau 2 tuần, khay Invisalign của bạn sẽ được hãng gửi về Việt Nam theo kế hoạch điều trị.Tuy nhiên, vì giá niềng răng không mắc cài khá cao nên nếu bạn không đủ điều kiện kinh tế nhưng vẫn muốn đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng thì tốt hơn hết bạn nên chọn phương pháp nieng rang mac cai su tại nha khoa Elite

Trung tâm Nha khoa Elite và cộng sự là 1 trong những địa chỉ áp dụng bí quyết chỉnh răng Invisalign tại Việt Nam. tại đây, bạn sẽ nhận được kết quả điều trị như mong đợi cùng với chương trình khuyến mãi "Cho nụ cười tuổi trẻ Việt Nam": giảm 10% gia nieng rang khong mac cai và chính sách thanh toán linh hoạt xuyên thấu 24 tháng chỉnh răng.

1 nhận xét: