Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Những ai cần cấy ghép răng Implant

Cấy ghép implant là kỹ thuật khá phứt tạp trong nha khoa, đòi hỏi lực lượng bác sỹ phải có trình độ chuyên môn cao, dụng cụ hộ trợ chuyên nghiệp. Tuy có giá thành nhích hơn nhiều cách thức khác nhưng mang các đặc tính ưu việc siêu vượt trội nên được nhiều chuyên gia khuyên dùng đối với nhiều bệnh nhân mất răng vĩnh viễn.Cấy ghép răng implant có an toàn hiệu quả không và cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?


Cấy ghép implant là công nghệ phục hình răng cao cấp, sử dụng vật liệu là một trụ titan để thay thế cho chân răng đã bị mất. Trụ titanium sau lúc cấy sẽ dính chắt vào xương hàm và tăng trưởng như 1 chân răng thật sự. rồi tiếp đó nha sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên trụ titan để hình thành 1 chiếc răng mới có độ bền, kết cấu và thẩm mỹ đẹp và tốt hơn cả răng thật. Nói về giá cấy ghép implant thì khó có thể đưa ra một mức chính xác được vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: tình trạng sức khỏe răng miệng, vị trí cấy ghép cũng như chất liệu răng sứ mà bạn chọn

Đối Tượng Nào Cần Cấy Ghép Implant?

Bất kì người nào đủ 18 tuổi, đảm bảo sức khỏe và mang nhu cầu phục hình răng đều với thể thực hiện cấy ghép implant. làm răng giả implant có thể áp dụng cho thịnh hành trường hợp mất răng khác nhau, cụ thể như:

+ Đối tượng mất một hoặc nhiều răng, mất tất cả răng một hàm hoặc cả 2 hàm

+ Bệnh nhân tiểu đường không nên sử dụng cách này do có thể tác động đến khả năng tái tạo sau quá trình phẩu thuật

+ Bệnh nhận nếu bị áp huyết cao phải được điều trị để giữ cho đường huyết ổn định trước giải phẫu

+ Bệnh nhân đang hút thuốc trên 5 điếu một ngày phải ngừng hút thuốc trước và sau phẫu thuật một ngày

Bây giờ bạn đã biết cấy ghép răng implant là gì và cấy ghép răng implant có đau không rồi phải không nào? Còn đo đắn gì nữa mà không liên hệ ngay trung tâm nha khoa Elite để được tiến sỹ đầu ngành hỗ trợ và đưa ra giải pháp phù hợp nhất với bạn.

1 nhận xét: