Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Niềng răng không mắc cài có tốt không?

Niềng răng trong suốt đang là một trong những xu thế làm đẹp răng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cũng như tiện lợi. Vậy niềng răng invisalign có đạt hiệu quả cao không? Đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi có nhu cầu quan tâm tới dịch vụ này.Niềng răng trong suốt có tốt không?

Theo các bác sĩ Elite, niềng răng vô hình chính là kỹ thuật sử dụng các khay niềng răng vô hình để định hình răng và nắn chỉnh răng theo mực thước, giúp bạn chỉnh răng một cách dễ dàng mà không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim khí. Và theo Con số của Align Technology thì có hơn một,7 triệu người trên toàn thế giới đã và đang điều trị bằng niềng răng invisalign và đạt hiệu quả như mong chờ. Tuy nhiên, hiện nay với tình trạng các trugn tâm nha khoa mọc lên như nấm sau mưa thì việc niềng răng không mắc cài ở đâu tốt không phải là câu hỏi dễ trả lời, bạn nên trực tiếp đến các trugn tâm nha khoa uy tín để được tư vấn chính xác.

Điểm đột phá của phương pháp niềng răng invisalign đó chính là đem đến tính thẩm mỹ cao, với việc sử dụng khay cài xuyên thấu nên sẽ không bị lộ mắc cài, thậm chí là người đối diện cũng khó có thể biết được bạn có đang niềng răng hay không? Đây cũng chính là giảm thiểu mà các bí quyết niềng răng mắc cài thông thường chẳng thể làm được.

Quy trình niềng răng invisalign

Bên cạnh đó, với cách niềng răng không mắc cài thì bạn có thể dễ dàng tháo ráp khi vệ sinh răng miệng hoặc trong những trường hợp cần thiết. Chính điểm cộng thuận lợi này đã thu hút nhiều khách hàng có thuộc tính công tác bận rộn, hay phải giao tiếp nhiều ưa chuộng hơn cả.

Bây giờ nha khoa Elite đang áp dụng cách thức niềng răng trong suốt invisalign được người bệnh đánh giá cao về hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ và tính tiện lợi. tất cả quá trình niềng răng tại nha khoa đều đạt chuẩn, từ khâu thăm khám và tư vấn, chụp hàm răng và đưa ra phác đồ điều trị, thiết kế bộ khay răng và gửi mẫu đặt hàng sang Mỹ, rút cục sẽ tiến hành gắn mắc cài và giao khay.

Đến với nha khoa Elite, khách hàng sẽ được thực hiện niềng răng thẩm mỹ trực tiếp dưới tay nghề của nha sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với bí quyết và hệ thống máy móc đời mới, khâu vệ sinh an toàn, chắc chắn bạn sẽ sớm sở hữu được 1 hàm răng đều, đẹp như mình mong muốn với chi phí hợp lý nhất.

1 nhận xét: