Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Đối tượng nào có thể tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này đáp ứng đủ các mục tiêu về tính thẩm mỹ, độ an toàn và hiệu quả trắng sáng bền lâu cho răng. Trung tâm Nha khoa Elite hiện đang áp dụng kỹ thuật Laser Whitening đối với hàng nghìn ca tẩy trắng răng cho khách hàng tại đây.

AI ứng dụng ĐƯỢC làm trắng RẲNG BẰNG kỹ thuật LASER WHITENING?
tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening - cách làm răng trắng sáng hoạt động trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm, với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy tráng thâm nhập sâu vào men răng nên có thể vận dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp:
÷ Răng xỉn màu phía ngoài do mảng bám thức ăn
÷ Răng bị nhiễm màu kháng sinh
÷ toàn bộ những trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn

vì sao NÊN SỬ DỤNG CÁCH tẩy trắng RẲNG BẰNG công nghệ LASER WHITENING?
Laser Whitening là cách tẩy trắng răng được ưa thích nhất hiện nay trên thế giới, đã ứng dụng thành công cho nhiều case. Hiệp hội nha khoa Pháp ADF và tổ chức Y tế thế giới đã công nhận đây là dịch vụ nha khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
01 chu trình 1H

Kỹ thuật làm trắng răng Laser Whitening gạt bỏ hoàn toàn nỗi lo thiếu hụt thời gian của những người bận rộn. Không cần chờ đợi, toàn bộ quy trình Thăm khám – tư vấn – tẩy trắng chỉ xảy đến trong vòng 1h. Chưa đầy 20’ ngồi trên ghế nha khoa, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện ít ra tới 8 độ, mang đến hàm răng trắng bóng như ngọc trai.
02 HIỆU QUẢ BỀN LÂUPhương thức kích hoạt phân tử tẩy trắng song song bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser mang lại kết quả nổi bật gấp nhiều lần so với kỹ thuật cũ. Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3-5 năm nếu bạn biết cách chăm nom răng miệng tốt.
03 AN TOÀN TUYỆT ĐỐIThuốc làm trắng răng sử dụng trong kỹ thuật Laser Whitening có thể điều chỉnh nồng độ hydrogen peroxide mà không tác động đến kết quả tẩy trắng. Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF và tổ chức Y tế toàn cầu cho biết đây là sản phẩm nha khoa tuyệt đối an toàn, không gây dị ứng hoặc biến chứng nào đối với cơ thể.
04 BẢO VỆ MÔ RẲNGLaser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng chứa fluor – yếu tố nền móng hình thành men răng – dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá lớp lang bù men răng tự nhiên tạo tác động hăng hái lên mô quanh răng.

chu trình tẩy trắng RẲNG BẰNG công nghệ LASER WHITENING
Cách làm răng trắng sáng dưới ảnh hưởng của ánh sáng Laser mang lại cho bạn những trải nghiệm kì thú và ngạc nhiên với các bước tiến hành nhanh gọn, nhẹ nhõm và cực kì dễ chịu.
Khám tổng quan và tư vấn
Bệnh nhân được Khám tổng quan, đánh giá tình hình chung của răng miệng, đưa ra phác đồ điều trị, so sánh mức độ màu sắc trước khi tẩy và màu răng hy vọng sau khi tẩy trên thước đo màu răng.
Vệ sinh răng miệng & cách ly môi, nướu
Răng miệng của khách hàng sẽ được làm sạch triệt để, rà soát để chắc chắn răng không mắc bệnh lý gì khác. sau đó, sẽ được đeo dụng cụ cách ly môi và boi gel bảo vệ nướu.
Đưa thuốc tẩy trắng lên răng
Bằng thiết bị nha khoa chuyên dụng, thuốc tẩy được đưa lên mặt răng đều và phủ khắp, không cho dây ra nướu và môi, lưỡi và má.
Chiếu sáng laser để hoạt hóa thuốc
Dưới ánh sáng laser với ngưỡng năng lượng an toàn hoạt hóa phân tử tẩy màu, răng trắng sáng gấp 8 độ, trắng đều từ trong ra ngoài và trên khắp men răng. Quá trình chiếu laser chỉ kéo dài trong 20′.

1 nhận xét: