Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser

Tẩy trăng răng (hay làm trắng răng) là quá trình làm màu răng trắng sáng hơn bằng việc dùng chất làm trắng răng chuyên biệt để làm răng trắng hơn bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng để răng có được màu trắng như khi chưa bị ố màu.
tẩy trắng răng ngày một được nhiều người dùng như một phương pháp cải thiện thẩm mỹ hiệu quả.
tình huống nào có thể làm trắng răng?
- Răng ố màu do thực phẩm.
- Răng nhiễm hóa chất fluor.
- Răng ố màu do tác động của kháng sinh.
- trường hợp bạn muốn răng mình trắng sáng hơn.

ngày nay có hai phương pháp được vận dụng tại Nha khoa Elite là làm trắng răng bằng kỹ thuật Laser Whitening và làm trắng răng bằng máng tẩy tại nhà.
Bước 1: Khám tư vấn và đánh giá tình hình răng miệng trước khi làm trắng, so sánh cấp độ màu sắc trước khi tẩy và màu răng kỳ vọng sau khi tẩy trên thước đo màu răng.
Bước 2: Răng miệng của bạn sẽ được làm sạch triệt để, rà soát để chắc chắn răng không mắc bệnh lý gì khác. sau đó, sẽ được đeo dụng cụ cách ly môi và bôi gel bảo vệ nướu.
Bước 3: Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức làm trắng tại gia hay làm trắng tại phòng răng.

Làm trắng răng tại phòng mạch: sử dụng cách thức tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening được thực hiện trực tiếp tại phòng răng. Đây là cách thức làm trắng răng hiệu quả nhất ngày nay. Phương pháp này đáp ứng đủ các tiêu chí về tính thẩm mỹ, độ an toàn và hiệu quả trắng sáng bền lâu cho răng. Kỹ thuật làm trắng răng Laser Whitening gạt bỏ hoàn toàn nỗi lo thiếu hụt thời gian của những người bận rộn. Không cần chờ đợi, toàn bộ chu trình Khám – hỗ trợ – làm trắng chỉ xảy đến trong vòng một giờ đồng hồ. Thuốc làm trắng răng sử dụng trong kỹ thuật Laser Whitening có thể điều chỉnh nồng độ hydrogen peroxide mà không tác động đến kết quả tẩy trắng. Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF và tổ chức Y tế toàn cầu cho biết đây là sản phẩm nha khoa tuyệt đối an toàn, không gây dị ứng hoặc biến chứng nào đối với thân thể.
Hầu như tất cả mọi người đều lo âu về sự ê buốt khi tiến hành 1 số phương pháp tẩy trắng răng, quá trình này có thể gây ra sự đau nhức kéo dài, đôi khi khiến bạn không thể ăn uống được cả tuần lễ, càng tệ hại hơn nếu răng bạn thuộc loại nhạy cảm. căn do nồng độ thuốc thường rất cao, từ 30-35% trong khi chỉ cần vượt qua ngưỡng 24% là có thể gây ê buốt, hơn nữa thời gian tẩy thường kéo dài, một số phương pháp còn phải đeo máng tẩy tại gia thêm vài ngày.
Nồng độ thuốc trong cách thức tẩy trắng Laser Whitening chỉ 15%, sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm khi tiến hành điều trị vì độ an toàn , bạn có thể thực hiện thật nhiều lần trong thời gian ngắn để răng đạt được độ trắng sáng như mong đợi muốn.
- làm trắng răng tại nhà: Khách hàng có thể mua thuốc và lấy dấu làm máng tẩy trắng về nhà tự thực hiện, thời gian điều trị trong vòng 1 tuần.
1 số tình huống làm trắng răng tại Nha khoa EliteCó một lượng lớn tình huống nền răng của bạn yếu hoặc xỉn màu quá mức, việc làm trắng không thể tiến hành hoàn thành được trong một lần hoặc cần kết hợp cả 2 cách làm trắng tại phòng mạch và làm trắng tại nhà mới đem đến hiệu quả cao. Điều này sẽ được nha sỹ hỗ trợ cụ thể cho bạn sau khi khám thực tại tình hình răng miệng của bạn nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.
chăm sóc răng sau khi tẩy trắng
- giảm thiểu dùng những thực phẩm có màu như trà, socola, cà phê, rượu vang, nước ép...
- giảm thiểu hút thuốc lá (nếu có).
- đánh răng ít nhất 2 lần/ 1 ngày sau bữa ăn và trước khi đi ngủ.
- khám lại, vệ sinh răng định kỳ 6 tháng/ 1 lần.

1 nhận xét: