Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tẩy trắng răng tại nhà với thuốc Opalescence

Sở hữu 1 hàm răng trắng đẹp là nhu cầu thiết yếu của vô cùng nhiều người. Cuộc sống ngày càng bận rộn nên nhu cầu về 1 phương pháp tẩy trắng răng tiện dụng và tiết kiệm thời gian mà ko phải đến trung tâm nha khoa càng ngày càng lớn. Cho nên phương pháp làm trắng răng sống bằng máng tẩy mang qua đêm với carbamide peroxide 10% đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Từ khi ra đời tới bây giờ, trên thị trường xuất hiện vô cùng nhiều loại máng tẩy và thuốc làm trắng với nhiều nhãn hiệu và nồng độ và cách thức làm trắng răng khác nhau. Trong đó, làm trắng răng tại gia với thuốc Opalescence (nồng độ 10%) là được sử dụng phổ biến nhất.Opalescence là sản phẩm tẩy trắng răng trước nhất được hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) bằng lòng về độ an toàn và tính hiệu quả của sản phẩm. Thuốc Opalesence có nhiều chọn lựa thích hợp cho từng đối tượng khác nhau với 4 nồng độ và 3 hương vị đặc trưng. Sản phẩm liên tiếp được bầu chọn “5 sao” trên Reality (một tạp chí nha khoa nổi danh trên thế giới). chính vậy nên có thể nói sử dụng Opalesence là một lựa chọn sáng suốt khi có nhu cầu thực hiện tẩy trắng răng tại nhà hoặc tương trợ duy trì kết quả làm trắng răng sau khi rời khỏi phòng nha.điểm mạnh của thuốc Opalescence

Trong thuốc Opalescence được bổ sung Kali Nitrat và Fluoride giúp giảm ê buốt, tăng cường men răng. Thành phần của thuốc tẩy trắng Opalescence có 20% hàm lượng là nước góp phần làm giảm sự mất nước của răng khi làm trắng giảm thiểu đến tối đa cảm giác khó chịu sau khi làm trắng răng và tới răng cấy implant. Một nghiên cứu trường đại học đã chứng minh rằng Opalescence vẫn hấp thu khi ngậm thuốc từ 8-10 tiếng qua đêm, điều này giúp bệnh nhân đạt được kết quả nhanh chóng. Thuốc làm trắng Opalescence có công thức chống dính vào khay nên vừa không gây hao thuốc vừa giúp người sử dụng thoả thích khi đeo máng tẩy. Hơn nữa thuốc Opalescence dạng Gel nên né được tình trạng thuốc chảy xuống nướu.làm trắng răng tại nhà với thuốc Opalescence như thế nào?

Thuốc Opalescence được đặt vào khay tẩy trắng và gắn lên răng, với nồng độ thuốc mà nha sỹ đã chỉ định trước. Thuốc Opalescence có thể làm trắng răng trong thời gian từ 8-10 tiếng và có thể để qua đêm để làm trắng răng. tùy thuộc nồng độ thuốc tẩy trắng mà thời gian làm trắng răng sẽ khác nhau.>>> Khi thắc mắc các vấn đề về trồng răng như cay ghep implant co tot khong, chi phí cấy răng là bao nhiêu … hãy đến với nha khoa Elite để được hỗ trợ nhiều hơn nữa.

Với nồng độ 20% và 35% thì hạn chế để tẩy trắng qua đêm vì nó có thể gây ra sự mẫn cảm nghiêm trọng cho răng. Sau thời gian quy định, bạn gỡ khay ra khỏi răng và vệ sinh thuốc còn thừa trên răng bằng bàn chải lông mềm. Súc miệng kỹ để loại bỏ hoàn toàn thuốc còn thừa.

1 nhận xét: