Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Tìm hiểu về niềng răng không mắc cài Invisalign

Chỉnh răng bằng mạng lưới Invisalign bao gồm 1 loạt các khay thay cứ 2 tuần một lần. Mỗi bộ khay được sản xuất cho riêng cá nhân mỗi người và tính toán chuẩn xác để đi lại răng dần vào vị trí.Một. điểm tốt của niềng răng vô hình INVISALIGN- Invisalign là cách trong suốt để làm thẳng răng của bạn mà không phải đeo mắc cài.

- Invisalign sử dụng một loạt khay xuyên thấu có thể tháo rời để làm thẳng răng của bạn mà không cần dây kim loại hoặc mắc cài.

- Invisalign đã được chứng minh hiệu quả trong nghiên cứu lâm sàng và trong thực hiện chỉnh nha tại nhiều nước trên toàn cầu. Trong thực tại, tại Mỹ hơn 70% bác sỹ nha khoa chuyên khoa chỉnh răng đã điều trị cho bệnh nhân với Invisalign .- Tùy chỉnh: bác sỹ nha khoa sẽ lấy dấu xác thực và gửi sang hãng bên Mỹ làm bộ khay cho răng của bạn.

- Hiệu quả: Ngay cả trước khi điều trị Invisalign bạn được hoàn tất, răng của bạn đã cải thiện dần và bạn đã khởi đầu tận hưởng những niềm vui, lợi ích của 1 nụ cười đẹp hơn.

- Tiện nghi: Với Invisalign, các cạnh khay trơn tru bởi thế nó sẽ không gây dị ứng nướu hoặc má của bạn.

- Vô hình: Invisalign là phần lớn trong suốt nên hầu như thường ai biết bạn đang làm thẳng răng của bạn.

- Tháo lắp: Bạn có thể tháo khay Invisalign để ăn, uống, khi dùng bàn chải và chỉ tơ nha khoa hoặc tháo ra vào những dịp đặc biệt.

- thoả thích, bởi vì nó không có kim khí gây trầy xước miệng trong thời gian điều trị. Và không có mắc cài kim khí và dây cung có nghĩa là bạn chỉ mất rất ít thời gian đến bác sĩ nha khoa điều chỉnh.Sau khi thăm khám ban đầu, bác sĩ nha khoa sẽ nói cho bạn biết Invisalign là phù hợp cho bạn hay không. Bác sĩ sẽ viết một kế hoạch điều trị và một dấu răng sẽ được gửi cho hãng Invisalign tại Mỹ. Invisalign sử dụng các tiến bộ mới nhất trong kỹ thuật máy tính 3-D “đọc” mẫu của nha sĩ gửi và làm một loạt các khay chuẩn xác. Bạn thay từng khay sau mỗi hai tuần, răng của bạn đi lại dần dần - theo tuần, từng milimet - cho đến khi bạn đang đạt được những kết quả dự kiến.Hai. ko phải các kiểu chỉnh răng với khay trong suốt đều là hệ thống Invisalign.Invisalign là một mạng lưới độc quyền phát minh có sử dụng phần mềm mô hình hóa 3D và sản xuất trên kỹ thuật tiên tiến để cung ứng 1 giải pháp đi lại răng bằng khay vô hình xuyên thấu. Invisalign có hiệu quả trong việc điều trị một loạt các vấn đề trong chỉnh hình răng bao gồm: chen chúc, răng hở, cắn hở, cắn chìa, cắn sâu.- Không chỉ xuyên thấu mà còn có thể tháo rời.

- một qui trình chỉnh hình răng hoàn chỉnh bao gồm chẩn đoán, thiết lập kế hoạch điều trị và công nghệ điều trị.

- kỹ thuật hiện đại thiết kế đồ họa 3D để thiết kế và sản xuất khay.

- Thay thế cho "dây và mắc cài" trong điều trị chỉnh hình răng thông thường.

Răng chen chúc

răng thưa

Cắn hở

Cắn sâu

3. Qui trình làm InvisalignBước 1: Đến Bs nha khoa chuyên khoa chỉnh răng để kiểm tra

Trong thời gian chuyến thăm trước tiên, nha sĩ chỉnh nha của chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định lịch trình điều trị. bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn và gửi cho Invisalign, cùng với các dữ kiện khác như film X quang, hình chụp…Bước 2: Invisalign làm bộ khay chỉnh răng

Invisalign ® sử dụng công nghệ tiên tiến 3-D để chuyển đổi số liệu sang máy sản xuất khay. Có thể có nhiều khay 12-48 khay tùy vào kế hoạch điều trịBước 3: Bạn nhận được khay của bạn trong một vài tuần

Trong lần đến nha sĩ tiếp theo bạn sẽ nhận được một số khay của đợt trước nhất của bạn

Bước 4: khởi đầu đeo khay

Bạn sẽ đeo từng bộ khay niềng liên tiếp ngày và đêm trong khoảng hai tuần, chỉ tháo chúng khi ăn, uống, chải răng dùng chỉ. Tổng thời gian điều trị trung bình 9-15 tháng, nhưng sẽ đổi thay tùy thuộc vào từng trường hợp. Bạn sẽ ghé thăm bác sĩ của chúng tôi khoảng 6 tuần một lần để bảo đảm rằng việc điều trị của bạn đang tiến triển theo đúng kế hoạch.Bước 5: kết thúc điều trị

Xin chúc mừng!

Khi bạn đã hoàn thành mặc khay trong trong bộ khay, điều trị của bạn được hoàn tất và bạn có nụ cười xinh đẹp mà bạn đã xoành xoạch muốn

4. Các câu hỏi thường thấyCâu 1: Làm thế nào khay có thể chỉnh răng?

Invisalign ® sử dụng kỹ thuật 3D tính toán vị trí ban đầu của răng cho đến vị trí sau rốt của răng từ đó sản xuất loạt các. Khay đi lại răng từng bước và được đeo trong khoảng hai tuần, rồi sau đó thay thế bằng các khay tiếp theo trong bộ khay cho đến khi vị trí rút cuộc là đạt được.Câu 2: Khay trông như vậy nào?

Khay là gần như xuyên thấu và nhìn kiểu như khay răng tẩy trắng răng, nhưng được sản xuất phù hợp để di chuyển răng.

Câu 3: Làm thế nào để Iinvisalign đi lại răng?

Tựa như dây cung và mắc cài, khay Invisalign đi lại răng đến vị trí phù hợp với lực được kiểm soát trên răng. Điểm khác biệt của Invisalign là không chỉ kiểm soát lực, nhưng cũng điều khiển thời gian lực còn hiệu lực. Ở mỗi giai đoạn, chỉ có một số răng được phép đi lại, và sự đi lại này được xác định bởi các kế hoạch điều trị chỉnh hình răng cho từng giai đoạn cụ thể. Nhờ vậy, sự phân phối lực của invisalign rất hiệu quả.Câu 4: Việc điều trị sẽ đau đớn?

Hầu như mọi người trải nghiệm cảm giác khó chịu nhỏ cho một đôi ngày vào đầu mỗi giai đoạn mới của việc điều trị. Điều này là thông thường và thường được diễn tả như là 1 cảm giác bị áp lực. Đó là một dấu hiệu cho thấy Invisalign® đang hoạt động tuần tự đi lại răng của bạn đến đích cuối cùng. Sự khó chịu này thường mất đi một đôi ngày sau khi gắn khay mới nhất trong bộ khay nẹp.Câu 5: Invisalign ảnh hưởng đến phát âm của tôi ?

Giống như tất cả các cách thức điều trị chỉnh nha, khay có thể tạm thời tác động nhẹ đến phát âm của một số người trong 1 hoặc 2 ngày. không những thế, khi lưỡi của bạn quen với việc có khay trong miệng của bạn, mọi trở ngại sẽ biến mất.Câu 6: Tôi phải thường xuyên mang khay?

Invisalign chỉ hoạt động khi bạn đang mang khay. cho nên khuyến cáo rằng bạn cần đeo khay của bạn toàn thời gian, ngày và đêm, ko kể việc ăn, uống và vệ sinh răng.Niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt và uy tín? Tại Viva Clinic 100% các bác sĩ ra trường từ Đại Học Y TP.HCM và được đào tạo liên tiếp các khóa chuyên sâu từ các Giáo sư-Bác sỹ đến từ Mỹ, Pháp. Với kinh nghiệm chỉnh nha thẩm mỹ trên 10 năm các bác sỹ tại Viva Clinic đã điều trị thành công hàng nghìn ca niềng răng thẩm mỹ là địa chỉ niềng răng uy tín ở TP HCM. 1 khi chúng ta đã hoàn tất, bạn sẽ sẵn sàng để chia sẻ nụ cười của bạn với thế giới!sự khác nhau của Viva Clinic:

- Kinh nghiệm và dụng cụ đầy đủ hiện đại của chúng tôi giúp chúng tôi cung cấp cho quý vị 1 dịch vụ điều trị chuyên nghiệp toàn diện. Chúng tôi chăm sóc đặc biệt từng khách hàng :- Tạo sự thoải mái cho khách hàng.

- giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn, bàn bạc các vấn đề răng miệng của bạn để đưa đến lựa chọn tối ưu và ít tốn kém nhất.

- giải thích rõ ràng bất cứ loại hình điều trị nào.

- hướng dẫn bạn làm thế nào để giữ cho răng miệng bạn khỏe mạnh. Đây là mục đích chúng tôi chú trọng nhất và là sự khác biệt nhất của chúng tôi. Chúng tôi muốn các bạn luôn gìn giữ và duy trì sức khỏe răng miệng lành mạnh bởi chính các bạn.- tham gia chương trình đặc biệt của chúng tôi- Khám răng và X quang free.

- Bạn đã sẵn sàng để thực hiện một sự thay đổi? Đừng ngần ngại liên hệ với Viva Clinic ngày bữa nay để lên lịch hẹn đầu tiên của bạn tại Viva Clinic. Chúng tôi nổi bật trong nghệ thuật “chuyển hóa“ khuôn mặt của bạn và tạo ra đặc biệt, kết quả tuyệt đẹp.

1 nhận xét: