Thứ Tư, 12 tháng 4, 2017

Trường hợp nào nên trồng răng implant?

Kỹ thuật cấy ghép implant là giải pháp giải quyết trạng thái mất răng 1 cách hiệu quả được nhiều chuyên gia và bệnh nhân chọn lựa. Vậy Cấy ghép implant là gì? Cần biết gì trước khi lựa chọn bí quyết cấy ghép implant nha khoa.Nếu vì 1 lý do nào đó như nhiều tuổi, tai nạn hay bệnh lý làm bạn mất răng vĩnh viễn và tất nhiên răng chẳng thể tự mọc lại vậy làm sao bạn có được hàm răng mới có độ tin cậy, lực nhai và thẩm mỹ tương đương với những chiếc răng đã bị mất mà không làm ảnh hưởng đến những chiếc răng thật còn lại, không tai biến, không bất tiện thay ra thay vào… cấy ghép răng implant là biện pháp hoàn hảo giải quyết tận gốc mọi vấn đề ở trên một cách nhanh gọn, chính xác và hiệu quả.

Cấy ghép implant là gì? Đây là cách thức đời mới nhất mà các nha sỹ sẽ khôi phục lại răng bị mất vĩnh viễn bao gồm cả thân răng và chân răng, nhờ vào trụ chân răng Implant đặt vào trong khung hàm. Trong đó phần implant có nhiệm vụ vụ như một chân răng thật để nâng đỡ thân răng.

Trường hợp nào nên trồng răng implant?

Làm răng giả implant đạt kết quả cao nhất cho các trường hợp bệnh nhân mắc phải những tình trạng như sau:

– Bệnh nhân mất một răng.

– Bệnh nhân nhiều răng, những răng bị mất với thể kề cận hoặc không.

– Bệnh nhân mất răng nguyên cả hàm.

- Những bệnh nhân tiểu đường không đáp ứng để làm phẩu thuật do ảnh hưởng đến quá trình tái hiện vết thương sau giải phẫu, còn với những bệnh nhận áp huyết cao phải điều trị cho áp huyết ổn định trước khi cấy ghép implant. ngoài ra phải bỏ hút thuốc 1 tuần trước và sau giải phẫu.

Lưu ý: các bước cấy ghép implant không áp dụng cho các tình huống bệnh nhân mất răng dưới 18 tuổi và đang ở thời kỳ mang thai

Là biện pháp điều trị mất răng sở hữu thường gặp đặc tính ưu việt và nổi trội , làm răng giả implant có mặt trên thị trường như một thành tựu của nha khoa đương đại được nhiều chuyên gia tin dùng với những nguyên do sau:

+ An toàn và nhanh chóng:

Cấy ghép răng implant mang đến khả năng thay thế răng đã mất mau chóng bởi đặc tính của titanium, tích hợp xương nhanh chóng mà không gây xâm lấn, tác động thụ động đến kết cấu hàm, an toàn tuyệt đối do titan không gây mẩn cảm cho thân thể.

+ Chất lượng tương đương răng thật:

Không chỉ khắc phục hiệu quả tính thẩm mỹ, trồng răng implant còn đem đến kết quả ổn định. Sau khi cấy ghép implant không chỉ rắn chắn trong xương hàm mà còn có thể cảm nhận thấy ăn như răng thật, hoàn toàn ko ảnh hưởng đến vị giác.

+ Vững bền trọn đời:

Đặc tính ưu việt nhất của làm răng giả implant là gì? Đó là chỉ cần cấy ghép 1 lần mà sử dụng đến trọn đời vì implant là kim loại siêu bền, có khả năng duy trì được sức ép nhai, cũng như tác động của môi trường ẩm ướng trong khoan miệng mà không có bất cứ nguyên vật liệu nào khác có thể đáp ứng.

Quy trình cấy ghép răng implant còn đem lại cho bệnh nhân những điểm cộng vượt trội như sau:


– Ngăn ngừa hiện trạng tiêu xương do những lổ hổng vốn có trong khoan chân răng sau khi bị mất răng

– Vệ sinh răng miệng dễ dàng do răng implant hoàn toàn giống với răng thật

– Giúp giữ lại âm giọng tự nhiên, giúp bạn hoàn toàn tự tin trong giao tiếp.

– Phục hình răng implant giúp hàm răng và khuôn mặt không còn bị biến dạng.

1 nhận xét: